02838778555 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG (Trung Tâm Tư Vấn Sức Khỏe NAM KHOA, PHỤ KHOA, BỆNH XÃ HỘI, BỆNH TRĨ,TAI MŨI HỌNG, XƯƠNG KHỚP UY TÍN SỐ 1 TP.HCM) Địa chỉ : 36 ĐINH TIÊN HOÀNG, P.ĐAKAO, QUẬN 1,TP.HCM ĐT: (028) 38 778 555 [Nội dung trò chuyện bảo mật tuyệt đối] Tư Vấn Nhân is now chatting with you. Tư Vấn Nhân Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương xin chào! Tôi là Tư vấn Nhân, hiện đang tư vấn trực tuyến vơi bạn. (Tư vấn và đặt hẹn hoàn toàn miễn phí) Nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể gọi tôi theo số 0902.686.401, hoặc để lại số điện thoại tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay! Kết bạn ZALO theo số 0902.686.401. (Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật!) Chào bác sĩ . Ba cháu năm nay 54 tuổi . Năm 2017 ba cháu bị tai nạn chân thương sọ não . Sau này về thì lúc nhớ lúc quên và nhớ vài câu hay nói đi nói lại . Bác sĩ nói ba cháu đã bị chết 1 bên não máu không bơm lên được . Mà kể từ đó trở về đây ba cháu hay đi tiểu nhiều lần nước tiểu màu đỏ có cặn trắng và rất khai bà nồng nặc . Cháu muốn hỏi chấn thuơng sọ não đó có ảnh hưởng gì tới việc ba cháu đi tiểu như vậy không ạ . Mong bác sĩ trả lời giúp cháu . Cháu cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tổn thương vùng não chỉ huy chức năng của thận có thể gây rối loạn tiểu tiện. Tuy nhiên, không gây ra nước tiểu đỏ như bạn mô tả. Bạn nên đưa bố đi khám để tìm nguyên nhân. Thân ái!