chào bác sĩ cách đây hơn 1 tuần tôi có hiện tượng mỏi vai gáy phía bên trái đến nay gần như không còn nữa nhưng gần 1 tuần nay tôi cứ cúi đầu xuống là chân bên trái lại tê, rừng chân tôi xoay tròn đầu thì có hiện tượng kêu nhẹ ở cổ cho tôi hỏi là hai hiện tượng đó có liên quan với nhau hay không tôi lên làm gì xin cảm ơn bác sĩ tôi định t3 sẽ đi khám xem có phải thoái hóa đốt sống cổ nên gây ra hiện tượng đó hay không và liệu có bị teo cơ hay liệt không
Trả lời:
Chào bạn! 2 vấn đề của bạn có thể liên quan. Khi bạn vận động cổ có thể cả cột sống vận động. Như vậy sẽ gây thay đổi và chèn ép đây thần kinh sẽ gây triệu chứng ở chân. Bạn nên khám chuyên khoa xương khớp để tìm nguyên nhân. Thân ái!