bị đau lưng ở phía dưới gần tới mông. mấy ngày trước rất đau giờ thì nếu ngồi lâu không có chỗ dựa tầm 5p sẽ bị nhói.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho thêm thông tin về tuổi và nghề nghiệp? Và gần đây bạn có làm việc nặng không? Với vị trí bạn mô tả là đau cột sống thắt lưng. Lý do thì rất nhiều do vận động sai tư thế, do mang vác, do Thái hóa hoặc hẹp ống hoặc Thoát vị đĩa đệm. Bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân. Thân ái!