chào bác si! cho tôi hỏi Ba của tôi 65 tuổi. tự nhiên nghe đau rích rích cot sống lưng dưới, như vậy là bình thường hay bị bệnh gì vậy bac si
Trả lời:
chào bạn: bố bạn bị như vậy có thể bị đau lưng do thoái hoá cột sống là rất cao, nếu cần nên đi khám bác sĩ điều trị bạn nhé tránh để lâu, nhất là nếu đau chân tê chân dọc xuống mông và đùi cần phải đi khám sớm hơn tránh biến chứng bạn nhé