cho hoi bacsi.tay e chạy xe bị tê và bốp kêu rất rất .bi vì bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: tay bạn chạy xe hay bị tê có thể do bạn bị giảm lưu thông mâu làm tay bạn có hiện tượng tê, thường hiện tượng này xảy ra khi đi xe máy lâu tay để một tư thế và nhất đi xe tay ga lại nhanh tê hơn, nên tốt nhất bạn hãy đi xe máy đoạn dài nên nghỉ ngơi vận động tay của bạn giảm và có thể hết hiện tượng tê tay