Chào bác sĩ, em bị đổ mồ hôi vùng nách nhiều, không biết có phương pháp nào trị dứt điểm không ạ ?
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân đổ mồ hôi ở nách nhiều có thể do tăng vận động, thời tiết nóng, rối loạn nội tiết tuổi dậy thì, rối loạn thần kinh giao cảm... Để khắc phục đổ mồ hôi nách có thể dùng phèn chua, bột nổi và giấm Để thực hiện, cần tán nhuyễn phèn chua với bột nổi rồi đem một lượng vừa phải thoa lên vùng nách dưới cánh tay sau khi vừa tắm xong. Cách này, giúp khử mùi và hút mồ hôi một vài tiếng chứ không đem lại hiệu quả trong việc hạn chế khả năng đổ mồ hôi nách từ cơ thể. Trị đổ hôi nách hiệu quả bằng ngải đắng Ngải đắng ngoài dùng làm món ăn yêu thích thì việc lấy ngải đắng dùng để pha làm trà sử dụng mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hạn chế việc đổ mồ hôi. Đây là một cách trị đổ mồ hôi ở nách hoàn toàn từ thiên nhiên.Nếu không cải thiện em có thể dùng mỹ phẩm lăn nách Aquaselin không những giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi vùng nách Thân mến chào em