xin bác sỹ tư vấn chấn thương đầu gối 2 tháng rồi. đi chụp chiếu x quang thì k ls. e đi chụp 2 lần rồi. bay bảo nghỉ là khỏi mà vẫn thấy đau mỗi khi vặn gối . văng lòng trong mạnh thì đau, đằng sau gân hơi xưng nhưng k đau. cản thấy mỏi gối . và có cả tiếng lục cục. nhờ bác sỹ tư vấn
Trả lời:
chào bạn: bạn bị đau đầu gối như vậy nếu chụp xq thường cũng khó có thể biết được là có tổn thương dây chằng không bạn nhé, vì khi đó có thể phải chụp cộng hưởng từ bạn nhé, còn bạn phải tập phụ hồi chức năng rất quan trọng bạn càn phải tập phụ hồi chức năng theo phương pháp bác sĩ phụ hồi chức năng quan trọng bạn nhé, bạn nên đi khám lại bạn nhé