chào bác sĩ ạ! bác sĩ cho em hỏi,em bị đau thắt lưng trong những ngày hành kinh,nhưng khi hết ngày hành kinh mà lưng em vẫn còn đau,va có khi đau lan xuống phần mông bên trái luôn ạ.
Trả lời:
chào bạn: khi ban hành kinh tử cung co thắt làm bạn có thể đau lưng, nhưng khi hết hành kinh vẫn còn đau lưng lại kèm đau lan xuống mông và chân lại là bệnh khác liên quan đến bệnh cột sống cũng như thần kinh toạ bạn nên đi khám chuyên khoa xương khớp bạn nhé