chào bs rối loạn thần kinh thực vật nó có làm mình mờ nhoè mắt , có gây một số vấn đề về mắt không ạ .
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Một số biểu hiện của rối loạn thần kinh thực vật như sau: - Trên hệ thần kinh: đau đầu, thường đau nửa đầu. Đau đầu có thể kèm theo chóng mặt, suy giảm trí nhớ - Tim mạch: hồi hộp, đánh trống ngực, nhịp tim nhanh, đau thắt ngực - Tiêu hóa: đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, buồn nôn... - Hô hấp: khó thở, đau tức ngực - Tiết niệu: rối loạn tiết niệu gây tiểu khó, tiểu không tự chủ - Bài tiết: rối loạn tiết mồ hôi, giảm hoặc tăng tiết quá mức, nóng lạnh bất thường. - Cơ xương khớp: giật cơ, đau nhức xương khớp khi thay đổi thời tiết. - Rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc, da khô, người mệt mỏi... Vậy nên có thể mắt bạn nhòe là do đau đầu, chóng mặt Bạn cần đi khám chuyên khoa để điều trị bạn nhé Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!