chào bác sĩ . em 19 tuổi . Em có triệu chứng đau về bên phía sườn và hông trái , triệu chứng hiểm xảy ra , thường là 1 năm bị một vài lần khi ngồi nhiều . Em chỉ cần nằm ngang ra là cơn đau chấm dứt. Còn nếu không thì ngày càng đau dử dội và đau lan ra cả người , cảm giác đau như chuột rút vậy . rất bất tiện mổi khi đi học hay chạy xe mà lên cơn đau thì k nằm ra dc . Em đi khám có chụp x quang và bác sĩ chẩn đoán đau dây thần kinh liên sườn , cũng cho thuốc về uống nhưng sau bao năm vẫn vậy . em có triệu chứng này cũng dc 4 5 năm r , mổi năm bị 1 2 lần .
Trả lời:
Chào bạn! Qua các triệu chứng mà bạn mô tả, bác sĩ cũng cho rằng đây là triệu chứng của bệnh viêm thần kinh liên sườn. Bệnh viêm thần kinh liên sườn có thể dai dẳng nếu điều trị không đúng và đủ phác đồ. Do đó, bạn có thể khám và điều trị ở một cơ sở y tế tuyến cao hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!