cko cháu hỏi cháu cháu tập gym 2 ngày ngực pên phải sờ vào với chạy pị đau thì có pị sao không ak
Trả lời:
Chào bạn! Lúc bắt đầu tập gym, do các cơ mới được vận động chưa thích nghi nên có thể sau những ngày tập đầu các cơ đau nhức, mỏi. Đó là hiện tượng bình thường bạn nhé. Tuy nhiên cần chú ý nếu trong quá trình tập luyện có các chấn thương vùng ngực. Nếu có chấn thương thì cần đi khám để kiểm tra cụ thể hơn. Chúc sức khỏe!