Cho tôi hỏi: bố tôi năm nay 68 tuổi đi khám phát hiện u màn não nhưng lành tính nếu mổ thì có nguy hiểm không ạ
Trả lời:
chào bạn: nếu có u màng não khi mỗ thường sẽ an toàn, nhưng trong một cuộc mổ có rất nhiều biến cố nằm ngoài khả năng của bác sĩ có thể tiên lượng hết được, nhưng thông thường thì mổ sọ não là loại mổ phức tạp và nhiều rủi ro nhất! bạn cần phải tham khảo bác sĩ chuyên khoa ngoại thần kinh hiểu hơn về kĩ thuật mổ yếu tố nguy cơ của nó bạn nhé