em hay bị tróng mặt mỏi cổ mắt lờ đờ cảm giác không quay cuồng là bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng chóng mặt, đau đầu thường thấy ở bệnh lý rối loạn tiền đình. Rối loạn tiền đình là tình trạng tổn thương khu vực tai trong và não khiến cơ thể mất khả năng kiểm soát cân bằng. Bệnh rối loạn tiền đình cũng có thể do các yếu tố di truyển và môi trường. Tuy nhiên đôi khi triệu chứng chóng mặt cũng có thể do các bệnh lý khác như thiếu máu, suy nhược thần kinh... Do đó, nếu kéo dài các triệu chứng như bạn mô tả, bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được điều trị. Chúc sức khỏe!