bs cho e hỏi dạo này e thấy các đầu khớp có hiện tuong khó chịu nhất la 2 bả vai bs cho e hỏi đó có phải e bị viem khớp ko ạ. e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Tùy thuộc vào vị trí đau ở các khớp ( lớn hay nhỏ ) và tính chất đau như thế nào thì mới có thể gợi ý được bạn có bị viêm khớp hay không. Triệu chứng mà bạn mô tả khá là chung chung nên không khẳng định là bạn bị viêm khớp bạn nhé. Còn bạn khó chịu và đau ở 2 vai có thể là đau do vận động căng cơ cũng có thể là đau do hội chứng vai gáy... Bạn nên đi khám bác sĩ để có chẩn đoán chính xác bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!