chào bác sỹ đầu gối của e đau do chấn thương 1-2 ngày e đi khám bác sỹ chụp phim đen trắng +siêu âm. bác sỹ bảo k sao e đi lại bình thường. nhưng mỗi khi khuỵu gối gập vào bên trong thì đau khoảng 25 hôm rồi tiến triển có vẻ chậm. vẫn như vậy nhờ bác sỹ chuẩn đoán và tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Do không được trực tiếp khám nên không thể chẩn đoán cụ thể bệnh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đã chụp phim XQuang và được chẩn đoán bình thường thì có nghĩa là không có tổn thương xương, siêu âm không có tràn dịch khớp. Ngoài ra cũng cần khám dây chằng khớp gối xem có tổn thương không. Tuy nhiên, bất kỳ các chấn thương khớp gối dù nhẹ hay nặng thì đều gây đau. Do đó, bạn cũng đừng quá lo lắng. Hãy kiêng đi lại một vài ngày và theo dõi tiếp bạn nhé! Chúc sức khỏe!