Do tính chất công việc em hay đứng và đi nhiều nên bị đau gót chân, bác sĩ cho em hỏi đau gót chân như vậy là do xương khớp hay cơ chân ạ? Có cách nào khắc phục hay dùng thuốc không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Đau gót chân có thể do một số nguyên nhân như: viêm gân gót, gai xương gót...hoặc đôi khi do lao động, đi lại quá nhiều, do đi dép cứng...Nếu triệu chứng đau gót tái lại nhiều lần hoặc kéo dài thì bạn nên đi khám chuyên khoa xương khớp bạn nhé! Chúc sức khỏe!