Chào Bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 55 tuổi bị gai cột sống 6 đốt và thoái hoá khớp gối. Điều trị châm cứu được 1 thời gian sau đó được người bạn giới thiệu thuốc Noxa 20 của Thái Lan uống thấy bớt đau đi lại dễ chịu hơn. Nên không chịu đi châm cứu nữa. Bác sĩ tư vấn giúp em về thành phần và tác dụng của thuốc và tác dụng phụ của thuốc Noxa 20 được không ạ! có nên sử dụng hay điều trị bằng phương pháp nào hiệu quả hơn. Cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: bạn cần cho mẹ đi khám và tuân thủ bác sĩ điều trị, thuốc noxa thái lan như vậy mình không biết được bạn nhé! thuốc đó càn có sự kê đơn bác sĩ tự nhiên bạn mua trên thị trường và bản thân thuốc này là không phải thuốc mà thực phẩm chức năng là chính, bạn hãy nên xin ý kiến bác sĩ điều trị cho mẹ bạn