cho em hỏi. em hít thở bị đau cột sống dưới vai tức phổi.em năm nay 18 tuổi.Hôm qua em có chơi trò cảm giác mạnh di chuyển với gia tốc lớn.cho em hỏi bệnh nhiw thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Những thông tin bạn cung cấp còn quá ít để bác sĩ chẩn đoán được bệnh gì. Tuy nhiên, lưu ý với bạn một số vấn đề. Đau tức lưng ngực trong trường hợp của bạn có thể do tác động cơ học của việc chơi trò cảm giác mạnh, hoặc do tác động tâm lý. Nếu triệu chứng kéo dài, hoặc kèm theo khó thở, bạn nên đi khám chuyên khoa lồng ngực để kiểm tra cụ thể hơn. Chúc sức khỏe!