dạ thưa bác sĩ! cho e hỏi...e bị đứt gân gấp ngón 2...và nối lại nhưng đã thất bại và phẫu thuật sau 3 lần..đã bị cứng thịt...chỉ nhích đc chứ k co gấp lại đc...có cách nào giải quyết k ạ..e bị cách đây 2 tháng ạ
Trả lời:
chào bạn: khi bị đứt gân như vậy, chỉ có phương pháp là phẫu thuật nối đây chằng mấy có thể giải quyết vấn đề của bạn được thôi bạn