e bị bạn dụ dỗ uong thuoc lắc...rồi còn hít ke..khoảng 2 ngay sao thì e buồn nôn chóng mặt đi ngoài...cơ thể bủn rủ...e hay bị lo lắg sợ hãi...trieu chứg den nay khoãg 3 ngày...e lo sợ quá vi day la lan dau e sd...bs cho e loi giai thich dc ko ạ
Trả lời:
chào bạn; những triệu chứng đó có thể rối loạn thần minh sau kho dùng ma tuý, có thể sau một thời gian bạn không dùng lại triệu chứng đó sẽ hết, bạn không nên lo lắng, quan trọng bạn tuyệt đối không sử dụng lại ma tuý nữa nhé