đôi khi mặt bị nóng bừng lên,khoảng 1 tiếng hoặc hơn là bị sao ạ
Trả lời:
Chào em Hiện tượng mặt nóng bừng có thể do rối loạn vận mạch ở mặt,.Có yếu tố tâm lý.Thường hiện tượng mặt nóng bừng rất phổ biến ở phụ nữ, xảy ra đến 85% trường hợp ở độ tuổi thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh với các mức độ từ nhẹ tới nặng. Bên cạnh những cơn nóng bừng bừng mặt mũi, một số các triệu chứng khác tim đập nhanh dần, hồi hộp, mồ hôi ướt đẫm chủ yếu ở cổ lưng... Nếu tình trạng của em lập lại nhiều lần em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em