Bị viêm khớp, khi đau nhức, uống Medrol16 lâu dài có hại không? Tôi chỉ uống khi thật đau, cách ngày uống 1 viên. Tôi chỉ uống khoảng 3 viên. Có nên uống kèm với Tylenol? Cảm ơn Bác sĩ!
Trả lời:
chào bạn: thuốc medrol là thuốc cortocoid là thuốc mà chống viêm giảm đau rất nhiều tác dụng phụ, khi bạn dùng cần phải làm theo chỉ dẫn bác sĩ bạn uống như vậy rất có hại, bạn cần đi khám lại bác sĩ bạn nhé