trưa nay ngón tay út mình tự dưng đau cảm giác đau từ trong ra và không thấy giảm đau “bây giờ mình vẫn đang đau” và đến chiều thì bắt đầu thấy có 1 nửa vòng bán nguyệt gần đầu ngón tay như hình mình sẽ đính kèm mong bs tư vấn hộ trợ sớm
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, và qua triệu chứng mà bạn mô tả bác sĩ cho rằng đây là một chấn thương cơ học vùng đầu ngón tay. Nguyên nhân có thể do va đập vùng đầu ngón tay, dẫn đến biểu hiện thâm, bầm như trên ảnh. Đối với trường hợp này, sau vài ngày sẽ hết đau mà không cần uống thuốc hay can thiệp gì bạn nhé! Chúc sức khỏe!