chân trái em trước khi bị đau thì có tiếng lục khục khi xoay khớp. nhưng sau khi bị va chạm gây đau thì khớp xoay k ra tiếng và rất khó chịu bác sĩ có thể giúp em biết đây là bị gì k ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị chân lục khục ban đầu như vậy bạn do bạn cơ thể do khô khớp của bạn, khi bạn chấn thương như vậy có thể khớp gối bạn bạn chấn thương gây tràn dịch khớp nên khó vận đôngj và không còn nghe tiếng khớp lục khục nữa