chào Bác sĩ, tôi có biểu hiện mệt mỏi và mất cân bằng như người bị thiếu máu não và đã có lần chân tay lạnh đi đồng thời mất kiểm soát như bị tụt đường huyết vậy. hiện giờ tôi thấy trong người luôn cảm thấy khó thở, thi thoảng tim đập loạn nhịp, đầu óc hay choáng váng, hai mắt thâm và cảm giác như nặng mí xuống. tôi đã đi khám và đo chỉ số về máu đều nằm trong ngưỡng cho phép. kiểm tra tim và lưu huyết não ko vấn đề gì. chụp MRI não cũng không vấn đề gì. có khi nào do bệnh đau vai gáy hoặc thoái hoá đốt sống cổ gây nên triệu chứng như vậy thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Với các triệu chứng trên, mà bạn đã khám và làm những xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết như đã nêu cho kết quả quả bình thường thì bác sĩ cho rằng có thể bạn bị suy nhược thần kinh hay rối loạn thần kinh thực vật. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được kiểm tra sâu hơn và điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!