BS cho em hỏi, hôm qua em bị chấn thương đầu gối do đá bóng. khi mới bị thì hơi đau và đi cà nhắc, khi về nhà có đau hơn một chút. hiện đi lại khá khó khăn. khớp gối co gập rất khó và đau. để yên thì ít đau. em cảm thấy đau ở phía bên ngoài đầu gối chân phải. vậy em có cần đi khám không? e có bị đứt hay giãn dây chằng không? chỗ đau không sưng. cảm ơn BS
Trả lời:
chào bạn: bạn bị chấn thương như nào vậy bạn, thường đau đầu gối như bạn là giãn dây trằng cần phải thời gian phục hồi, bạn nên đi khám chụp phim loai trừ tổn thương xương như rạn xương, hay gãy xương bạn nhé!! có thể còn phải bó gối cho bớt có khả năng tràn dịch khớp gối