em mổ dây chằng chéo trước được10 ngày rồi Không biết có nhiểm trùng không. Nó hơi đỏ 1 xí ở vết thương. Nhấn vào thì không đau ko có cảm giác. Vết thương thì khô nhưnh rìa mép bên vết thương hơi đỏ không chảy dịch gì cả cũng không sốt luôn . bác sĩ nhình ảnh tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn, không sao đâu nha. khi nào có triệu chứng sốt, mệt mỏi, sưng tấy đỏ nhiều, rỉ dịch mới lo lắng. vết thương rất đẹp, rất khô.