xin chào! tay chân em bị rung khi hồi hợp. bây giờ thì tay chân, cơ thể rung rất nhiều. cầm đôi đủa củng khong được. cơ thể em giờ làm gì củng rung.
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng run tay thế liên qua đến yếu tố thần kinh thường ảnh hưởng của ngoại tháp, hoặc bó tháp, bạn cần đi khám chuyên khoa thần kinh loại trừ một số bệnh thường phổ biến run tay chân, parkinson, tay chân run vô căn, tăng trương lực cơ nguyên phát,