bác sĩ ơi cho con hỏi cha con vừa tháo bột ở chân-gãy xương chài vậy chừng nào có thể tập đi và tập đi chân bị sưng lên vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, thường sau tháo bột, cho bệnh nhân tập vận động rồi. nếu chân bị sưng thì nên đến phòng khám chấn thương chỉnh hình để bác sĩ cho kiểm tra lại, có chèn ép thần kinh, di lệch gì không nhé.