Thưa bác sĩ em bị tai nạn lao động bị đá té vào răng bị chảy máu và lung lay còn bị tụt răng lên cao đau buốt từ khi bị đến nay cũng được 5 tháng rồi giờ vẫn còn đau buốt mồm và lung lay em phải làm sao ạk
Trả lời:
Chào em Bs đã đọc câu hỏi và em cần đi khám BS chuyên khoa răng hàm mặt ngay để được chụp toàn bộ răng của 2 hàm và góc hàm để xác định chẩn đoán thì điều trị mới hiệu quả được Thân mến