Dạ chào bác sĩ . 3 hôm nay kh hiểu chân e có vấn đề gì mà ngay cái đầu gối chân trái rất nhức , nhức kh chịu nổi . Lúc trc e có tiền sử là bị nức xương vs giảng dây chằn kb có lquan đến kh ạ
Trả lời:
chào bạn, đi đến phòng khám chấn thương chỉnh hình gấp. bạn đã có tiền căn như vậy, giờ đau nhức vùng tổn thương cũ nghĩa là có liên quan. nên đi khám liền không chần chờ nữa nha.