con em 14t đi khám ở bệnh viện ung bướu đà nẵng bs chuẩn đoán bị u xương cho em hỏi u xương có nguy hiểm ko .em có thể vô bệnh viện chấn thương chỉnh hình tphcm điều trị được ko. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Bệnh u xương xảy ra khi các tế bào xương phát triển không kiểm soát, tạo thành một khối mô hay được gọi là khối u.Hầu hết các khối u xương là lành Với các khối u xương lành tính, các khối u có thể phát triển và tự biến mất (xảy ra với hầu hết trẻ em trong quá trình phát triển của chúng).Do đó em nên cho bé khám định kỳ để theo dõi sự phát triển của khối u, nếu có điều kiện em cho bé đi kiểm tra ở bệnh viện tuyến trên Thân mến chào em