chào bác sĩ cho con hỏi không biết ngón tay con có bị dùi trống không sao nó cứ cong xuống như thế này còn mấy ngón khác ngoài trừ ngón trỏ không bị cong vậy con có bị dùi trống không. nó không có tăng di động. nhưng nhà còn không ai giống con hết
Trả lời:
Chào em Ngón tay dùi trống thường liên quan đến bệnh lý mạn tính của tim mạch, phổi....Hình ảnh em cung cấp cho thấy ngón tay em bình thường nhé Thân mến chào em