Chào bác sĩ! Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cái bắp chân phải của cháu bị căng cơ từ tháng 11 vừa rồi cho đến nay tại sao chưa hết?
Trả lời:
Chào bạn! Căng cơ vùng bắp chân (cẳng chân) có thể do một số nguyên nhân sau: lao động, tập luyện quá sức, do chấn thương, do chuột rút...Tùy từng nguyên nhân mà có hướng khắc phục khác nhau. Hãy có chế độ tập luyện hợp lý, khởi động kĩ trước khi chơi thể thao. Nếu có yếu tố chấn thương nên đi khám và điều trị bạn nhé! Chúc sức khoẻ!