thưa bác sĩ cho em hỏi em 26 tuổi e bị chuẩn đoán vim đa khớp nhẹ vạy e có được phép leo núi không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Viêm đa khớp là bệnh lý có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Viêm đa khớp có nhiều dạng: viêm đa khớp dạng thấp, viêm đa khớp do gout, do bệnh tự miễn như lupus, viêm khớp phản ứng...Do đó, bạn cần khám chuyên khoa khớp để có chẩn đoán cụ thể hơn và có kế hoạch điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!