cho em hỏi mẹ em bị tê mỏi cánh tay và bàn tay phải( bàn tay có tê nhưng ngón tay không tê), mẹ em có đi khám ở bệnh viện quốc tế ở sài gòn và họ bảo nghi bị dây thần kinh, uống thuốc nhưng không hết, vậy có thể là bệnh gì khác nguy hiểm không ạ, và nếu đi khám thì khám chuyên sâu hhững mảng nào ạ, vì em thấy đi khám ở bệnh viện họ chỉ châm kim điện gì ấy chứ không thấy khám gì nhiều
Trả lời:
chào bạn: tê tay cánh tay bàn tay, thường liên quan đến hội chứng vai gáy và hay bị nhất là thoát vị đĩa đệm cổ, sẽ gây ra tê tay, đau mỏi cánh tay, đau cổ nhiều khi gây đau đầu, mẹ bạn có thể cần đi khám chụp cộng hưởng từ xem có bị thoát vị đĩa đệm hay không