xin bác sĩ tư vấn. con đi khám sức khoẻ năm 21 tuổi và người ta nói bị bàn chân bẹt sẽ ảnh hưởng tới hệ thống xương khớp. liệu với độ tuổi lớn như vậy có thể tao vòm xương cho bàn chân để điều trị bàn chân bẹt không bác sĩ. và có cách nào khác để điều trị không ạ
Trả lời:
chào bạn: bàn chân bẹt thông thường gia đoạn lớn này rồi thì ít điều trị thường ảnh hưởng tới khả năng đi lại từ bé! nhưng có những người cũng không ảnh hưingr nhiều, tạo vòm bàn chân thì thưởng phải phẫu thuật nếu như còn nhỏ bác sĩ có thể chỉ cần bó bột và nẹp là được, nhưng khi đã lớn như bạn cách duy nhất tái tạo là phẫu thuật