bác sĩ ơi cho con hỏi lúc ngồi xuống rồi con đứng lên cụng đầu vào cạnh cửa tủ lạnh 1 lực mạnh và đột ngột. đầu con bị sưng nhẹ.cho con hỏi có nguy hiểm không và có cần đi chụp ct k ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo chia sẽ thì bạn lo lắng về chấn thương sọ não ( CTSN). Ctsn thường gặp trong tai nạn giao thông với lực va đập mạnh, sau tai nạn thường ngất tỉnh và ngất lại hoặc ngất ngay khi tai nạn. Bạn chia sẽ thì không có biểu hiện này, cùng lực va đập không mạnh nên ít nghĩ bạn CTSN. Bạn có thể theo dõi các triệu chứng như chóng mặt, đau đầu tăng dần, nhìn mờ, chảy máu mũi, tai hoặc khi có triệu chứng bất thường gì khác thì đến cơ sở y tế. Nếu vẫn chưa an tâm bạn nên đến cơ sở y tế kiểm tra chắc chắn. Trân trọng.