e bị đứt bán phần dây chằng chéo trước... e muốn không cần mổ được không... nếu không mổ e cần có phương pháp nào để tập luyện phục hồi đầu gối bình thường hay không
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đứt dây chằng thì không có phương pháp nào thay thế cho mổ để nối dây chằng được bạn nhé, bạn tưởng tượng sợi dây không nối thì có cách gì cho nó liền không nhé dây chằng cũng vậy