Bác sĩ cho Em hỏi. Cơ khớp bị cứng gây đau nhức là do nguyên nhân gì. Mình nên Làm như thế nào để giãn cơ mà không gây đau nhức
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với lo lắng của bạn, tuy nhiên bạn cần hỏi cụ thể hơn như: đau cơ hay đau khớp, đau tại vị trí khớp nào, đau từ bao giờ, có sưng nóng đỏ khớp không, có yếu tố chấn thương không...? Có đủ thông tin thì bác sĩ mới có thể tư vấn chính xác cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!