Bác sĩ cho em hỏi ạ Em năm nay 26t đã cks gia đình.dạo này em hay bị mỏi các khớp khớp tay chân.làm gì dơ cao tay lên chưa đc 1 phút lừ mỏi rã rời cánh tay.lấy tay ấn nhẹ zô xương cũng thấy đau.em còn bị đau xương cụt nữa bước lên bước xuống thấy khó khăn.cầm gì cũng mỏi.bác sĩ tư vấn giuap em với ạ.em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: bạn mỏi các khớp tay chân ngay cả khi không làm gì, bạn có lao động hay vận động quá sức gần đây không bạn, bạn sáng dậy có vận động khó khăn không bạn, của bạn nói chính xác bạn đau những khớp gì, khớp vai hay khuỷu, cổ tay, bạn nên nói rõ đau khớp nào, còn vùng cùng cụt bạn đau bạn như vậy khả năng phải đi chụp xq đốt sống lưng xem có vấn đề gì về xương hay không, đôi khi có những trường hợp trượt đốt sống hay, gai đốt sống cũng có thể gây đau