Chào bác sỉ hiện nay tôi bị tiểu vôi và gai cột sống.. tôi có thể uống sữa anlene được không ?
Trả lời:
chào bạn: sữa anlen là sữa phòng chống loãng xương, khi bạn đến độ tuổi thiếu can xi, hay bản thân bạn bị các bệnh thiếu canxi do thực phẩm ăn uống không đủ cung cấp bạn hoàn toàn có thể uống được dự phòng các bệnh vê loãng xương và thoái hoá