Bác sĩ ơi.Như con chụp xquang 2 nơi mà kết quả đều là gai đôi bẩm sinh S1 thì chính xác rồi bác nhỉ.Hi.Tại hồi đó con khám ở quê chỗ đọc điện tâm đồ tim kêu ko thiếu máu cơ tim,chỗ thì nói thiếu máu cơ tim.Rồi con vào Sài Gòn khám thì Bs kêu ko sao cả,ko thiếu máu cơ tim mà bình thường.Trả lời dùm con,con cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: thiếu máu cơ tim thường biểu hiện đau thắt ngực đau cảm giác ghẹn ở ngực, và thường những người tuổi trung liên có các yếu tố nguy cơ cao hút thuốc lá mỡ máu, tiểu đường bạn còn trẻ khả năng thiếu máu cơ tim là rất thấp