Vợ tôi bị tai nạn lao động chuyển lên trạm y tế xã lúc 11h 50 lúc đó còn có 1 cán bộ ở trạm nhưng cô ấy không biết làm gì chỉ đứng nhìn . Sau đó gia đình nóng ruột kiêu cô ấy chit 1 muỗi thuốc giảm đau và chở ra bệnh viện tuyến tỉnh. Như vậy trạm y tế có làm đúng qui định cấp cứu 24/24 chưa. Xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn, ở đây chúng tôi chỉ tư vấn và khám về tình trạng sức khoẻ. chúng tôi không được bàn đến những vấn đề liên quan đến quy định và pháp luật. bạn có thể hỏi câu này với sở y tế nơi bạn sống để họ giải quyết.