3h sáng tự bị nhứt đầu,ngủ không được ngồi dậy thì vừa nhứt đầu vừa mắc ói ạ.đó là bị gì vậy ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nhức đầu kèm theo buồn nôn hay là người khác, cơn đau đầu kéo dài lâu không bạn! hay chỉ thoáng qua, và bạn đã bị như này từ bao giờ chưa bạn! có nhiều nguyên nhân gây đau đầu như vậy, nguyên nhân phổ biến là đau đầu vận mạch, rối loạn tiền đình, nhưng còn rất nhiều nguyên nhân khác và nguy hiểm nhất là u não có triệu chứng nôn và đau đầu bạn nhé