Chào bác sĩ ạ, em làm nghề cắt tóc nam và thời gian gần đây em hay bị đau ở ngực trái nhưng không ho, em muốn hỏi có phải là khi cắt tóc bị tóc dính vào phổi không ạ vì nhiều lúc em xì mũi ra có tóc của khách lọt vào mũi ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Có khả năng như bạn nghĩ bụi tóc làm cho bạn có các triệu chứng trên. Tuy nhiên, đau ngực trái còn có thể là bệnh lý tim mạch. Bạn nên đi khám BS Nội tổng quát để xem có vấn đề gì ở phổi hay tim mạch không nhé. Thân mến