Chào bác sĩ. Em sinh em bé được 2 tháng tuổi mà đầu gối bị đau mỗi lúc ngồi ko gập gối được. Cho em biết nguyên nhân vad cách trị với a. Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn: nguyên nhân đau đồi gối của bạn thì có nhiều nguyên nhân như viêm khớp gối, hay khô khớp gối, hoặc do để tư thế một chỗ quá lâu làm cho bạn bị đau, nhất là khi gập gối tư thế xổm hay như ngồi xếp bàn ngón chân, khớp gối chịu nhiều tác động gây ra đau , bạn tạm thời mỗi ngày mát xa gối 1-2 lần nên mỗi sáng tập nhẹ nhàng gối trước khi xuống đi nhé! có thể bạn sẽ đỡ không cần thuốc thang gì