cho em hỏi mổ dây chằng đầu gối thì nằm lại bệnh viện bao lâu là về nhà được ạ. và bao lâu là đi lại được ạ
Trả lời:
chào bạn: mổ nối dây chẳng đầu gối khi vế mổ khô và không có dấu hiệu nhiễm trùng thì khoảng 5-7 ngày bạn có thể về, còn đi lại được lại là một quá trình tập phục hồi chức năng sau này bạn không nóng vội được và phải cần thời gian tối thiểu 20-30 ngày sau!