Lúc trước em khó ngủ vì em thức khuya. Nên khó đi vào giấc ngủ. Bây giờ em tập ngủ đúng giờ giấc. Em ngủ được 8 tiếng mỗi ngày. Giờ em dễ ngủ rồi. Nhưng mà em hay bị căng thẳng nhức đầu. Làm việc không tốt. Vậy là nguyên nhân của rối loạn giấc ngủ. Sao chưa cải thiện được triệu chứng trên
Trả lời:
Chào em Nếu có giấc ngủ ngon , ngủ sâu, ngủ đủ thời gian thì khi dậy sẽ thấy sảng khoái mang đến hiệu quả trong ngày làm việc Không biết em ngủ có ngon không? có ngủ thẳng giấc không ? Nếu ngủ ngon mà vẫn bị căng thẳng đau đầu làm việc không hiệu quả mất tập trung thì em nên đi khám chuyên khoa bảo vệ sức khỏe tâm thần để được tư vấn cụ thể Thân mến chào em