Chào bác sĩ, trước đây em chưa từng bị phong thấp. Nhưng gần đây làm việc trong phòng máy lạnh, em phát hiện ra em bị phong thấp ở chân, ra mồ hôi chân và hơi hôi. Có cách nào chữa trị không ạ? Em cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: không phải ra mồ hôi chân và chân hôi mà gọi là phong thấp mà có thể chủ yếu do rối loạn thần kinh thực vật gây ra tăng tiết mồ hôi và khi có mồ hôi làm cho vi khuẩn kị khí dễ hoạt động gây ra mùi hôi bạn nhé!! khi muốn điều trị bệnh này cần phải điều chỉnh lại hệ thần kinh thực vật sẽ giúp giảm tình trạng hôi chân